Tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?
4.8 (95%) 4 votes

Tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào? Kiểu tóc này sẽ thể hiện rõ phong cách cá tính, năng động nhưng không kém phần nóng bỏng và gợi cảm.

Tóc tomboy dành cho những cô nàng cá tính

Kiểu tóc tomboy chỉ những cô nàng đẹp trai có cá tính năng động, tinh nghịch.

Sở hữu kiểu tóc ngắn tomboy Hàn Quốc giúp bạn gái thêm cuốn hút và trẻ trung

Kiểu tóc tomboy đang trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là kiểu tóc tomboy Hàn Quốc. Vậy kiểu tóc tomboy phù hợp với khuôn mặt nào?

Tóc tomboy phù hợp với khuôn mặt nào?

Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn là kiểu khuôn mặt không có xương gò má cao, 2 má và cằm tròn, đường quai hàm tròn và mềm mại.

Nét bầu bĩnh trên khuôn mặt bạn sẽ được nổi bật và dễ thương hơn nhờ kiểu tóc tomboy Hàn Quốc này đấy

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn thì kiểu tóc này khá phù hợp. Nét bầu bĩnh trên khuôn mặt bạn sẽ được nổi bật và dễ thương hơn nhờ kiểu tóc tomboy Hàn Quốc này đấy.

Khuôn mặt trái xoan

Hầu như các kiểu tóc đều phù hợp với khuôn mặt trái xoan. Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn mặt này thì dễ dàng lựa chọn kiểu tóc ngắn – tomboy Hàn quốc để thay đổi phong cách của mình thêm phần cuốn hút. Phần tóc cắt ngắn ôm sát mặt hoặc được uốn lọn nhẹ nhàng chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật.

Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn mặt này thì dễ dàng lựa chọn kiểu tóc ngắn – tomboy Hàn quốc để thay đổi phong cách của mình thêm phần cuốn hút

Khuôn mặt dài

Nhiều bạn gái muốn che khuyết điểm chiếc cằm dài của mình bằng kiểu tóc tomboy. Bởi nhìn tổng thể khuôn mặt bạn sẽ được cân đối hơn với kiểu tóc tomboy ôm sát mặt. Bạn có thể lựa chọn uốn lọn phần mái sát trán để giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Với kiểu tóc này sẽ thu hút người đối diện bởi phong cách cá tính của bạn đấy.

Bạn có thể lựa chọn uốn lọn phần mái sát trán để giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông là một kiểu tóc không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Với phần xương hàm khá to và thô thì bạn gái cần lựa chọn một kiểu tóc phù hợp để che khuyết điểm và giúp tôn lên những đường nét thanh thoát. Kiểu tóc tomboy Hàn Quốc sẽ giúp người đối diện trông bạn gợi cảm.

Kiểu tóc tomboy Hàn Quốc sẽ giúp người đối diện trông bạn gợi cảm

Khuôn mặt nhỏ

Để tạo cảm giác khuôn mặt được đầy đặn và che được khuyết điểm trên khuôn mặt nhỏ thì bạn gái có thể cắt kiểu tóc tomboy.

Để tạo cảm giác khuôn mặt được đầy đặn và che được khuyết điểm trên khuôn mặt nhỏ thì bạn gái có thể cắt kiểu tóc tomboy

Nên nhuộm tóc tomboy màu gì đẹp cá tính?

Màu khói xám xanh cá tính

Cá tính và năng động, kiểu tóc tomboy chắc hẳn làm người đối diện hút hồn. Màu khói xám xanh cá tính đan xen với những lọn sóng sẽ rất sáng tạo.

Màu highight cho tóc tomboy

Màu highight đang là xu hướng lựa chọn của nhiều cô nàng. Các gam màu như đỏ, nâu, xanh rất thích hợp với kiểu style này đấy.

Màu chocolate ngọt ngào

Màu chocolate sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng yêu thích sự đơn giản. Màu chocolate sẽ mang lại cho bạn gái một vẻ đẹp ngoài sự mong đợi với kiểu tóc tomboy.

Nên nhuộm tóc tomboy màu gì đẹp cá tính?

Kiểu tóc tomboy phù hợp với nhiều khuôn mặt để giúp bạn thay đổi phong cách của mình.Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình kiểu tóc hợp với phong cách của mình nhé.

Leave a Reply