Tóc ngang lưng uốn cúp đuôi giúp bạn gái quyến rũ

Tóc ngang lưng uốn cúp đuôi giúp bạn gái quyến rũ
Rate this post

Tóc ngang lưng uốn cúp đuôi sẽ giúp bạn gái thêm quyến rũ hơn. Kiểu tóc này đang được nhiều bạn gái lựa chọn vì nó vừa dễ làm và tôn lên vẻ nữ tính. Hãy chiêm ngưỡng kiểu tóc này để lựa chọn cho mình 1 mẫu tóc phù hợp.

Kiểu tóc ngang lưng uốn cúp đuôi cho bạn gái thêm quyến rũ

Mái tóc dài rẽ phần đuôi giúp cho khuôn mặt bạn gái thanh thoát và vô cùng nữ tính. Kiểu tóc này đơn giản và khá nhẹ nhàng khá phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt trái xoan.

Mái tóc ngang lưng uốn cúp đuôi rẽ cổ điển

Với công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn tạo những lọn tóc xoăn nhẹ ở phần đuôi , kết hợp ở phần chân tóc được uốn cúp vào trong giúp mái tóc của bạn trông bồng bềnh hơn so với kiểu tóc dài thẳng. Thêm nữa mái tóc xoăn nhẹ nhàng giúp bạn trông trẻ trung hơn nhiều.

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng giúp bạn trông trẻ trung hơn nhiều

Mái tóc ngang vai uốn cúp phù hợp với mọi khuôn mặt: trái xoan, mặt dài, mặt tròn,…

Cách chăm sóc mái tóc uốn cúp đuôi

Cách chăm sóc tóc vào nếp

Tóc uốn cúp đuôi thường nhạy cảm và khá yếu so với các kiểu tóc khác. Vì thế, bạn cần phải chăm sóc chúng một cách tỉ mỉ. Để giữ cho mái tóc được vào nếp, khi ngủ bạn nên lọn tóc để sáng hôm sau không bị mất nếp.

Để giữ cho mái tóc được vào nếp, khi ngủ bạn nên lọn tóc để sáng hôm sau không bị mất nếp

Sản phẩm dùng cho tóc xoăn

Các sản phẩm dùng cho tóc xoăn uốn cúp đuôi như: dầu gội giữ ẩm, các dụng cụ uốn tóc, gel tạo kiểu cho tóc,… Lưu ý, khi sử dụng bạn nên tham khảo tác dụng cũng như hạn sử dụng của các sản phẩm để hạn chế sự hư tổn cho mái tóc.

Khi gội đầu cho tóc xoăn

Đã uốn tóc thì bạn không nên gội đầu thường xuyên vì sẽ làm cho thuốc uốn nhanh phai, làm cho tóc của bạn trở lại ban đầu. Do đó, tốt nhất bạn nên gội 2 lần/1 tuần là hợp lý nhất.

Đã uốn tóc thì bạn không nên gội đầu thường xuyên vì sẽ làm cho thuốc uốn nhanh phai

Sau khi gội đầu xong, không nên dùng máy sấy để làm cho tóc nhanh khô vì sẽ làm cho tóc bạn bị rối và không còn vào nếp.

Dưỡng tóc thường xuyên

Bạn cần đừng quên dưỡng mái tóc của mình thường xuyên nhé. Khoảng 2 tuần, bạn nên dưỡng tóc và ủ lạnh cho tóc để cân bằng độ ẩm và cung cấp chất dinh dưỡng cho mái tóc của mình.

Khoảng 2 tuần, bạn nên dưỡng tóc và ủ lạnh cho tóc để cân bằng độ ẩm và cung cấp chất dinh dưỡng cho mái tóc của mình

Dùng sản phầm tạo kiểu tốt

Bình thường, dầu gội và dầu xả là 2 sản phẩm dùng để chăm sóc tóc. Tuy nhiên, đối với mái tóc uốn dài thì bạn nên trang bị thêm một số sản phẩm khác như các loại dầu dưỡng tóc, mặt nạ cung cấp dinh dưỡng cho tóc để nhằm hạn chế tình trạng tóc bị rối và khô.

Kiểu tóc ngang uốn cúp mang đến cho bạn gái sự quyến rũ và nhẹ nhàng phải không nào? Nếu muốn duy trì nếp tóc, bạn cũng không thể bỏ qua cách chăm sóc nhé!

Leave a Reply