Mặt tròn trán ngắn phù hợp với kiểu tóc nào?

Mặt tròn trán ngắn phù hợp với kiểu tóc nào?
Rate this post

Không phải ai sinh ra cũng có khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo. Nếu bạn sỡ hữu khuôn mặt tròn, trán ngắn thì hãy tìm hiểu những kiểu tóc dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu tóc phù hợp để che khuyết điểm nhé.

Những kiểu tóc phù hợp với mặt tròn trán ngắn

# Tóc rẽ mái lệch

Với kiểu tóc dài có mái rẽ lệch một bên sẽ giúp cấu trúc khuôn mặt tròn được phân chia lại và trở nên thanh thoát hơn. Kiểu tóc này mang đến sự mới mẽ và cuốn hút và giúp bạn trở nên nữ tính hơn đấy.

Kiểu tóc rẽ mái lệch giúp khuôn mặt bạn thanh thoát hơn

# Tóc mái bằng

Một trong những kiểu tóc giúp che khuyết điểm khuôn mặt tròn và trán ngắn của bạn đó là kiểu tóc mái bằng, giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối, hài hòa.

Một trong những kiểu tóc giúp che khuyết điểm khuôn mặt tròn và trán ngắn của bạn đó là kiểu tóc mái bằng

# Kiểu tóc mái phồng vuốt ngược ra sau đẹp

Trán bạn ngắn thì đây chính là kiểu tóc giúp bạn ăn gian chiều cao hiệu quả đấy. Kiểu tóc nào mang phong cách cá tính nên giúp bạn trẻ trung hơn. Một số bạn gặp khó khăn khi tạo độ phồng thì hãy vuốt tóc cao lên nhờ gel.

Kiểu tóc mái phồng vuốt ngược ra sau đẹp

# Kiểu tóc xoăn dành cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc xoăn ngang vai được uốn lọn phần đuôi tạo nên độ bồng bềnh và vô cùng gợi cảm. Với kiểu tóc này sẽ ôm sát khuôn mặt, che bớt phần bầu bĩnh giúp bạn có được khuôn mặt thanh thoát hơn.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai là sự lựa chọn dành cho những bạn gái có khuôn mặt tròn bầu bĩnh

 

Những lọn tóc được uốn cong tạo nên độ bồng bềnh giúp bạn gái thêm nổi bật và tỏa sáng ở bất cứ đâu

Kiểu tóc xoăn dài phù hợp với hầu hết khuôn mặt, giúp bạn gái thêm phần dịu dàng. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn, trán ngắn thì kiểu tóc này với những lọn tóc xoăn mềm mại có mái chéo xéo giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn và tôn lên được vẻ đẹp nữ tính ngọt ngào đấy.

Mái tóc xoăn sóng nước dài giúp bạn gái không những che khuyết điểm khuôn mặt bầu mà thêm phần nữ tính

# Tóc bob đáng yêu

Kiểu tóc bob Hàn Quốc mang đến cho bạn gái vẻ đẹp đáng yêu nhưng không kém phần nữ tính. Đặc điểm của kiểu tóc này là được cắt tỉa khéo léo và các lọn xoăn được uốn nhẹ nhàng và tạo độ rối tự nhiên. Cho dù bạn có khuôn mặt tròn trán ngắn chăng nữa thì kiểu tóc này vẫn phù hợp.

Kiểu tóc bob Hàn Quốc mang đến cho bạn gái vẻ đẹp đáng yêu nhưng không kém phần nữ tính

Kiểu tóc bob mang đến cho bạn vẻ đẹp cá tính

# Búi tóc cho khuôn mặt tròn trẻ trung

Búi tóc cao lên giúp khuôn mặt được tươi sáng và tôn lên được các đường nét trên khuôn mặt. Không đơn điệu, style này mang đến vẻ đẹp đơn giản và cho bạn gái nét tự nhiên. Đây là kiểu tóc được nhiều cô nàng mặt tròn lựa chọn để che khuyết điểm trán ngắn của mình đấy.

Búi tóc cao lên giúp khuôn mặt được tươi sáng và tôn lên được các đường nét trên khuôn mặt

Những gợi ý về các mẫu tóc trên sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm khuôn mặt bầu bĩnh và trán ngắn của mình đấy. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu tóc phù hợp nhé!

Leave a Reply