Mặt trái xoan có nên cắt tóc ngắn không?

Mặt trái xoan có nên cắt tóc ngắn không?
Rate this post

Mặt trái xoan được đánh là khuôn mặt đẹp nhất được hầu hết mọi người khen gợi. Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn mặt này thì có nên cắt tóc ngắn hay không?

Mặt trái xoan có nên cắt tóc ngắn không?

Trong quan niệm của người Á Đông, khuôn mặt trái xoan đánh giá là chuẩn mực của nét đẹp phụ nữ. Khuôn mặt trái xoan có cấu trúc tương đối hài hòa, cân xứng với 2 bên góc hàm thon gọn. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh, tạo cảm giác duyên dáng cho người phụ nữ.

Tuy nhiên, một khuôn mặt trái xoan để gây thiện cảm cho người đối diện là chưa đủ mà đòi hỏi bạn cần biết cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Vậy mặt trái xoan có nên cắt tóc ngắn hay không? Với khuôn mặt trái xoan, bạn hoàn toàn có thể để tóc ngắn, nhất là trong mùa hè – thu này đấy. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài thì đừng ngần ngại thay đổi kiểu tóc ngắn để thay đổi phong cách riêng cho mình nhé.

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài thì đừng ngần ngại thay đổi kiểu tóc ngắn để thay đổi phong cách riêng cho mình nhé

Điểm mặt những kiểu tóc lob mà bạn có thể tham khảo và chọn đó là tóc ngắn ngang vai, tóc ngắn xoăn nhẹ dịu dàng hay kiểu tóc đánh rối tinh nghịch và cá tính. Với kiểu tóc ngắn dịu dàng nữ tính sẽ rất phù hợp và giúp bạn tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt trái xoan.

 

Tóc ngắn dành cho khuôn mặt trái xoan

1. Tóc ngắn ngang vai dành cho khuôn mặt trái xoan

Tóc ngắn ngang vai là kiểu tóc dành cho khuôn mặt trái xoan hiện đang được nhiều bạn gái yêu thích. Với kiểu tóc buôn thả tự nhiên này mang đến cho bạn gái nét trong sáng tự nhiên và vô cùng đáng yêu đấy.

Tóc ngắn ngang vai là kiểu tóc dành cho khuôn mặt trái xoan hiện đang được nhiều bạn gái yêu thích

2. Tóc ngắn xoăn nhẹ cho khuôn mặt trái xoan

Xu hướng tóc ngắn xoăn nhẹ đang rất thịnh hành trong năm nay. Những lọn tóc ngắn bồng bềnh được uốn xoăn nhẹ giúp làm nổi bật khuôn mặt trái xoan. Kiểu tóc này khá phù hợp với khuôn mặt trái xoan, bạn không thể bỏ qua mẫu tóc này. Đây là kiểu tóc đang được các sao Hàn yêu thích.

hững lọn tóc ngắn bồng bềnh được uốn xoăn nhẹ giúp làm nổi bật khuôn mặt trái xoan

3. Kiểu tóc tém temboy

Mặc dù khá kém chọn khuôn mặt nhưng với khuôn mặt trái xoan là hoàn toàn phù hợp đấy bởi khuôn mặt này rất dễ dàng lựa chọn kiểu tóc.

Nếu bạn là một cô nàng năng động thì kiểu tóc tém temboy tuyệt vời đấy. Kiểu tóc này không theo một khuôn khổ nào, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc tém mái chéo hoặc uốn xoăn gợn sóng. Chúng đều mang đến nét cá tính và phong cách quyến rũ cho bạn.

Kiểu tóc này không theo một khuôn khổ nào, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc tém mái chéo hoặc uốn xoăn gợn sóng

Lựa chọn được kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt trái xoan chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều về vẻ ngoài của mình. Hi vọng các bạn sẽ có được kiểu tóc ngắn phù hợp qua những chia sẻ của chúng tôi ở trên nhé.

Leave a Reply