Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to cho nàng thêm xinh

Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to cho nàng thêm xinh
Rate this post

Với khuôn mặt vừa tròn vừa to sẽ làm bạn mất tự tin, khuôn mặt tròn hơi khó để tạo tạo kiểu tóc. Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng, vẫn có các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to cứu cánh cho các nàng.

Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to

Kiểu tóc tỉa nhiều tầng

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-tron-va-to

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to

Đây là kiểu tóc mà các nàng có khuôn mặt tròn và to lựa chọn. Với kiểu tóc này giúp bạn che đi nét bầu bĩnh trên khuôn mặt của mình. Vừa ngắn vừa dài vừa lửng vừa tự nhiên làm tôn lên nét thanh thoát của gương mặt.

Tóc dài suông thẳng nữ tính

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-tron-va-to-2

Kiểu tóc này cũng không kén khuôn mặt nên các nàng có khuôn mặt tròn và to cũng rất phù hợp. Với khuôn mặt tròn, bạn hãy để tóc dài vừa phải, không quá ngắn hoặc quá dài làm khuôn mặt mất cân xứng.

Bạn có thể thả tóc tự nhiên với các kiểu tóc mái như: ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt.

Kiểu tóc mái chéo cho khuôn mặt tròn

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-tron-va-to-3

Không phải như khuôn mặt dài, sở hữu khuôn mặt tròn và to hơi khó để bạn để nhiều kiểu tóc. Bạn hãy thử đế tóc mái chéo uốn. Kiểu này gúp che bớt phần khuôn mặt tròn và to của bạn, khiến khuôn mặt sắc nét, góc cạnh và ấn tượng hơn.

Tóc mái thưa cho nàng mặt trũn

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-tron-va-to-4

Tóc mái thưa cũng rất phù hợp với nhiều khuôn mặt. Bạn hãy để mái thưa, mỏng, không tuân theo quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo cho bạn. Kiểu tóc này giúp bạn không còn cảm giác tròn trịa của khuôn mặt tròn nữa.

Kiểu Tóc búi cao

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-tron-va-to-5

Bạn đừng quá lo lắng, đây cũng là kiểu tóc khá phù hợp với khuôn mặt tròn và to. Bạn hãy búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đó làm mất cảm giác với khuôn mặt tròn.

Tóc bất cân xứng

Tóc bất cân xứng bên ngắn bên dài sẽ rất phù hợp với bạn. khuôn mặt to và tròn của bạn sẽ được che bớt khuyết điểm béo trên khuôn mặt.

Kiểu Tóc lob

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-tron-va-to-6

Đây là một trong các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to không thể bỏ qua. Tóc có độ dài ngang cằm của kiểu túc này hỳt sự chỳ ý đến phần hàm và định hỡnh cấu trỳc xương mặt, giúp khuôn mặt trông bớt tròn hơn. Nếu tóc bạn không được dày thì bạn có thể uốn nhẹ phần đuôi để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc bob ngang vai trẻ trung

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-tron-va-to-7

Kiểu tóc này đang gây sốt với các nàng có khuôn mặt vừa tròn vừa to đấy. Kiểu tóc bob ngang vai rất trẻ trung và hiện đại.

Trông bạn cá tính hơn và khuôn mặt không còn bầu bĩnh như xưa. Khi để kiểu tóc này bạn cũng không lo bị lỗi mốt, vừa thời trang vừa quyền lực.

Tóc xoăn đuôi Hàn Quốc

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-tron-va-to-8

Kiểu tóc xoăn đuôi Hàn Quốc vừa tinh tế vừa nhẹ nhàng. Đây là kiểu tóc mà các nàng rất ưa chuộng giúp bạn trẻ trung và năng động hơn. Khuyết điểm khuôn mặt tròn và to cũng được che bớt. Không cầu kỳ nhưng lại không kém phần hấp dẫn, quyến rũ. Kiểu tóc này đang là xu hướng của những phái đẹp có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn và to.

Như thế bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp nhất để che đi khuôn mặt tròn của mình. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to giúp bạn luôn xinh đẹp và quyến rũ.

Theo tóc đẹp nữ

Leave a Reply