Các kiểu tóc ngang vai trẻ trung bạn không nên bỏ lỡ

Các kiểu tóc ngang vai trẻ trung bạn không nên bỏ lỡ
5 (100%) 2 votes

Hẳn phái đẹp nào cũng muốn diện cho mình một kiểu tóc vừa trẻ trung vừa đẹp mắt. Vì thế, xu hướng để các kiểu tóc ngang vai trẻ trung đang dần là lựa chọn của các nàng. Thế bạn đã biết được các kiểu tóc ngang vai trẻ trung phù hợp nhất với mình? Chúng ta hãy cùng tham khảo và chọn cho mình kiểu tóc ngang vai phù hợp nhất nhé.

Các kiểu tóc ngang vai trẻ trung cho nàng thêm xinh

Tóc ngang vai thẳng mượt

kieu-toc-ngang-vai-tre-trung

Kiểu tóc ngang vai trẻ trung

Đây là một trong các kiểu tóc ngang vai trẻ trung và nói không với lỗi mốt. Kiểu tóc này phù hợp với nàng dịu dàng, thanh thoát, vừa cổ điển vừa hiện đại.

Tóc ngang vai đánh rối

kieu-toc-ngang-vai-tre-trung-2

Kiểu tóc này trông có vẻ lộn xộn nhưng lại có chủ định đấy bạn ạ. Với các nàng có gương mặt hơn tròn sẽ rất phù hợp. Để tóc ngang vai và thêm chút gợn sóng hay đánh rối nhẹ sẽ phù hợp.

Để kiểu tóc này bạn sẽ rất trẻ trung, năng động và trông rất tự nhiên, không kém phần hấp dẫn.

Tóc ngang vai mái bằng

kieu-toc-ngang-vai-tre-trung-3

Phải nói đây cũng là một trong các kiểu tóc ngang vai trẻ trung giúp bạn ăn gian tuổi rất hiệu quả. Kiểu tóc này sẽ khoe được vẻ đẹp thanh toát trên gương mặt bạn, giúp gương mặt bầu bĩnh và đáng yêu hơn.

Tóc ngang vai mái thưa

kieu-toc-ngang-vai-tre-trung-4

Kiểu tóc mái thưa đang là trào lưu của phái đẹp. Trông bạn trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi của bạn, thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp thanh lịch, hấp dẫn và năng động.

Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa

kieu-toc-ngang-vai-tre-trung-5

Phải nói rằng đây là kiểu tóc đang làm điên đảo các nàng. Không bao giờ bị lỗi mốt, giúp bạn trẻ trung và hiện đại, thanh tú và rất quyến rũ. Ngoài ra, với kiểu tóc này cũng sẽ tô lên cá tính của bạn nữa đấy.

Tóc ngang vai bất đối xứng

kieu-toc-ngang-vai-tre-trung-6

Kiểu tóc ngang vai nhưng bất đối xứng cũng giúp bạn ăn gian được phần nào tuổi tác của mình. Kiểu tóc vừa cá tính vừa sành điệu, là tâm điểm trước mặt các chàng đấy nhé.

Tóc ngang vai wavy

kieu-toc-ngang-vai-tre-trung-7

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng lại được các nàng ưa chuộng hiện nay. Tóc xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung và rất hiện đại, nhí nhảnh.

Kiểu bồng bềnh

kieu-toc-ngang-vai-tre-trung-8

Với những nàng co khuôn mặt nhiều khuyết điểm thì đây là kiểu tóc lý tưởng. Kiểu tóc bồng bềnh trẻ trung, vẻ đẹp lạ và cá tính, giúp bạn che được những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình.

Kiểu tóc dập phồng

kieu-toc-ngang-vai-tre-trung-9

Vừa để ngang vai vừa dập phồng thì đẹp không còn gì bằng. Với kiểu tóc ngang vai này trông bạn vừa hiện đại vừa trẻ trung, nhưng lại kén mái. Tóc này bạn chỉ để được tóc mái dài hoặc mái xéo thôi.

Kiểu dập xù

Kiểu dập xù là các kiểu tóc ngang vai trẻ trung giúp bạn điệu đà và khoe nét cá tính cùng những đường nét thanh tú trên khuôn mặt. Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng hơi kén khuôn mặt.

Với các kiểu tóc ngang vai trẻ trung là lựa chọn hoàn hảo để bạn ăn gian hiệu quả tuổi tác của mình. Hy vọng với những kiểu tóc nói trên bạn hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc ngang vai phù hợp nhất với khuôn mặt của mình nhé.

Leave a Reply