Review kem lót ngọc trai Guerlain Meteorites

0
659

Lúc ghé shop mỹ phẩm nghĩ bụng chỉ định mua kem dưỡng da thôi mà không hiểu sao chỉ cần nghía nhìn qua em kem lót trang điểm này là mình mê như điếu đổ rồi í. Em ấy chính là em: Kem lót Guerlain. Đây là một em kem lót cho da khô đến từ hãng mỹ phẩm Guerlain cao cấp.

Trước khi sử dụng để rồi viết bài review kem lót này, mình phải thú nhận rằng thoạt nhìn em kem lót này thôi mà mình đã thích ơi là thích cái thiết kế thủy tinh trong suốt khiến bạn có thể nhìn thấy những viên ngọc trai lấp lánh bên trong. Dù mình dùng dạng mini size nhưng em kem lót ngọc trai Guerlain cũng có dạng vòi xịt tựa như fullsize vậy. Mỗi lần xịt ra một lượng kem vừa đủ chứ không nhiều, thiếu bạn có thể xịt thêm.

Kết quả hình ảnh cho kem lót ngọc trai Guerlain Meteorites

Thoạt đầu, mình cứ nghĩ cách dùng của lọ kem lót Guerlain  này là lấy từng viên ngọc trai ra và áp lên da thì các viên ấy sẽ tan ra. Hihi, thực ra là lúc nhấn vòi xịt thì các viên ngọc trai sẽ vỡ và lên tay theo dạng dung dịch lỏng, có màu hồng phớt kèm theo ánh nhũ.

Kem lót ngọc trai Guerlain dùng để lót sau bước chống nắng nhé. Em này trên thân chai không ghi rõ là có thành phần chống nắng hay không nên nếu makeup cho ban ngày thì bạn nhất định phải thoa kem chống nắng rồi. Hoặc như mình vì cushion và phấn phủ đều có SPF cho nên mình rất hay bỏ qua bước chống nắng và áp kem lót luôn cho nhanh.

kem-lot-ngoc-trai-guerlain-meteorites 2

Da mặt mình có một ít khuyết điểm cộng thêm hay bị xám màu, chẳng hiểu tại sao (có thể là do thiếu ngủ). Sau khi áp lớp kem lót Guerlain này lên da mặt, cảm giác đầu tiên của mình phải nói là cực kì mát. Như có một lớp dưỡng trong suốt thấm lên da (hay do mình tưởng tượng quá ta?). Kèm theo đó, soi gương mình thấy mặt mình rạng rỡ hơn xíu, công dụng này thì chắc chắn là từ các hạt ánh nhũ trong sản phẩm rồi. Nó kiểu không quá rõ rệt theo ảnh chụp nhưng nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy được điều này. Sau khi sử dụng, mình nhận ra thì đây không hẳn chỉ là em kem lót cho da khô không thôi đâu mà ngay cả da dầu cũng có thể dùng được vì ở những vùng bình thường mình hay bị đổ đầu như vùng chữ T thì sau khi dùng em này những vùng đó đã được kiềm dầu khá tốt.

kem-lot-ngoc-trai-guerlain-meteorites 3

Tóm lại, sau một tuần dùng thường xuyên thì đã hết 1/3 chai kem lót Gurlain này rồi nha! Không được như ảnh chụp lúc mới mua nữa. Với mức giá tầm 300k cho một sản phẩm kem lót high-end như vậy thì mình phải nói là “mình chỉ dùng thử thôi” hoặc “mua về để dành đi sự kiện gì đó thì xài”. Có vẻ hợp lí hơn đó chứ dùng hàng ngày thì có vẻ như hơi “quá” với như cầu hiện tại của mình!

Chào tạm biệt ngày mưa nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở các bài review kem lót giá rẻ hơn trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here