Các kiểu uốn đuôi lọn to khiến bạn gái mê mẩn

Các kiểu uốn đuôi lọn to khiến bạn gái mê mẩn
Rate this post

Kiểu tóc uốn đuôi lọn to Hàn Quốc đang là style được nhiều bạn gái lựa chọn trong năm nay. Bởi sự nhẹ nhàng và vô cùng nữ tính. Với kiểu tóc này sẽ giúp các nàng ghi điểm trong mắt chàng.

Các kiểu tóc uốn đuôi lọn to khiến bạn gái mê mẩn

Tóc uốn đuôi lọn to mái ngố

Kiểu tóc này phổ biến và được nhiều bạn gái yêu thích, bởi nó không chỉ mang lại vẻ dịu dàng mà giúp bạn trông trẻ hơn ra đấy.

Tóc uốn đuôi lọn to mái ngố

Tóc uốn lọn to mái bằng

Kiểu tóc mái bằng khá duyên dáng với phần đuôi tóc được uốn lọn to nhẹ nhàng. Kiểu tóc này giúp cho gương mặt bạn gái thêm thanh thoát và vô cùng đáng yêu. Không cần cầu kỳ nhưng giúp bạn gái nổi bật trong mắt chàng.

Tóc uốn lọn to chẻ giữa mái

Mái tóc dài có phần mái chẻ giữa thanh lịch bằng cách uốn xoăn nhẹ nhàng lọn to phần đuôi, đang là kiểu style được nhiều bạn gái lựa chọn. Với mái tóc uốn lọn đuôi to nhẹ nhàng đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt, giúp bạn gái ăn gian tuổi. Là con gái ai không thích được trẻ và đẹp phải không nào các bạn?

Cách làm tóc uốn lọn chỉ với 5 bước

Lựa chọn dụng cụ để uốn lọn

Để uốn tóc lọn to, bạn nên dùng máy sấy cùng với một chiếc lược. Cách làm này sẽ làm bạn hơi tốn thời gian. Do đó, bạn có thể sử dụng các dụng cụ uốn lọn: máy uốn lọn bằng nhiệt, lô, thanh uốn, dây uốn lò xo,… đang bán trên thị trường với giá cả phải chăng.

Lựa chọn dụng cụ để uốn lọn

Tiến hành uốn lọn tóc chỉ với 5 bước

Bước 1: Tạo kiểu

Trước khi tiến hành uốn lọn, bạn nên sử dụng gel tạo kiểu. Nếu không những lọn tóc xoăn sẽ bị duỗi thăng ra nhanh chóng chỉ sau vài giờ.

Bạn vuốt nhẹ gel khắp mái tóc khi còn khô. Cách tốt nhất là hãy gội đầu trước khi có ý định uốn như vậy tóc bạn sẽ bóng mượt và mềm hơn.

Bước 2: Chia tóc làm 3 phần

Bạn hãy chia tóc thành 3 phần: 2 phần bên tai và phần chính giữa. Phần chính giữa tiếp tục bạn chia ra làm 4 phần tóc nhỏ từ trên xuống dưới. Sau đó, dùng kẹp dài để cố định phần tóc.

Bước 3: Cuộn tóc

– Uốn từ trên đầu trước tiên, nếu tóc bạn ngắn thì có thể bỏ qua.

– Trước khi uốn lọn, bạn nên chải tóc cho thẳng, lô càng to hì lọn tóc ở đuôi sẽ to hơn.

– Ước lượng chiều rộng của lọn tóc với chiều dài của lô uốn rồi bắt đầu đưa tóc vào lô đến vị trí cần mong muốn rồi dùng dây cao su buộc lại.

Hướng dẫn cách uốn lọn đuôi ở nhà

Lưu ý: Kiểu tóc uốn lọn ở đuôi thì bạn chỉ cần uốn một phần tóc ở đuôi thôi nhé. Tùy sở thích mỗi người mà có thể uốn lên đỉnh hoặc đến giữa đoạn tóc là được.

Bước 4: Sấy tóc

Sau khi uốn tóc xong thì bạn dùng máy sáy để cho mái tóc được khô. Đợi khoảng 15 hút thì bạn hãy tháo lô uốn ra và dùng tay vuốt nhẹ mái tóc.

Những lọn tóc lọn to được uốn bồng bềnh sẽ giúp cho bạn thêm xinh và cuốn hút hơn. Với 4 bước đơn giản trên, bạn sẽ không mất nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí. Chúc bạn sớm sở hữu kiểu tóc đẹp này nhé!

Leave a Reply