Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và cá tính

Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và cá tính
Rate this post

Có thể nói, ngành tạo mẫu tóc hiện nay đang ngày càng phát triển, kế thừa và phá vỡ những tiêu chuẩn về cái đẹp cũ. Thay vì cứ mặc định con gái phải có mái tóc đen dài mềm mượt như cô nàng Bạch Tuyết thì xu hướng mới của những cô gái trẻ hiện đại là tóc ngắn ngang vai. Sự kết hợp về màu sắc cũng như kiểu dáng theo từng cá tính đã làm cho các kiểu tóc ngắn ngang vai trở thành trào lưu cực hot.

Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và cá tính

Tóc ngắn là kiểu tóc khá quen thuộc với nhiều bạn gái. Bạn có thể tóc ngắn ngang vai tự nhiên đơn thuần hoặc cũng có thể nhuộm màu và uốn nhẹ để gương mặt thêm phần nữ tính. Các nhà tạo mẫu tóc còn tiết lộ, để các kiểu tóc ngắn ngang vai là cách đơn giản nhất để trông bạn trẻ thêm vài tuổi, năng động và hấp dẫn hơn. Điều này được khẳng định hơn nữa kể từ khi bước sang năm 2017, đây là sự lựa chọn của khá nhiều nữ diễn viên và các cô nàng hotgirl nổi tiếng. Mỗi kiểu tóc ngắn lại thể hiện từng cá tính khác nhau của người sở hữu. Chúng ta hãy cùng điểm ra các kiểu tóc ngang vai đẹp và cá tính nhất hiện nay nhé.

Tóc ngắn ngang vai thẳng mượt

Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và cá tính

Đây là kiểu tóc tự nhiên nhất rất phù hợp với các bạn gái, và đăc biệt là kiểu tóc hiện đại, phù hợp với mọi xu hướng nên không bao giờ sợ phải lỗi mốt. Tóc được dể thẳng từ chân tóc mà không cần tác động từ các phương pháp uống. Kiểu tóc này còn giúp che đi khuyết điểm về gương mặt có xương quai hàm bạnh, giúp thon gọn và dễ thươn hơn.

Tóc ngang vai để mái

Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và cá tính

Trong các kiểu tóc ngắn ngang vai thì tóc ngang vai để mái được ứng dụng nhiều nhất. Bạn có thể kết hợp tóc ngắn ngang vai mái bằng hoặc mái thưa đều được. Đây là bí quyết để bạn có thể ăn gian tuổi của mình, giúp gương mặt trông trẻ trung hơn. Nếu muộn, bạn có thể kết hợp nhuộm màu tóc để trông sáng và nổi bật hơn. Đặc biệt với kiểu tóc mái thưa sẽ giúp gương mặt bạn trong baby, ngọt ngào hơn trong mắt mọi người.

Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và cá tính

Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi giữa

Với những cô gái ưa phong cách cổ điển, tinh tế và nhẹ nhàng thì đây là kiểu tóc phù hợp nhất. Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi giữa giúp cho gương mặt trông vẫn vô cùng nữ tính và duyên dáng. Một điểm cộng mà kiểu tóc này đươc yêu thích đó chính là không kén chọn người thực hiện. Nó hoàn toàn phù hợp với mọi hình dáng gương mặt nên ai cũng có thể áp dụng.

Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và cá tính

Xem thêm : CÁC KIỂU TÓC NGẮN DỄ THƯƠNG MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi

Phong cách, cá tính và năng động nhưng không kém phần tươi mới và ngọt ngào là những điều mà người ta chú ý đến những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn với phần đuôi được uốn nhẹ. Bạn có thể sử dụng cách uốn cụp thông thường đầy nữ tính hoặc có thể uống xoăn bản to những lọn tóc hay đánh rối bồng bềnh, tự nhiên. Các kiểu tóc ngắn ngang vai với phần đuôi uốn xoăn giúp bạn sở hữu vẻ đẹp thời thượng, sang chảnh của những cô nàng thành công.

Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và cá tính

Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và cá tính

Tóc ngắn ngang vai bất đối xứng

Kiểu rẽ ngôi 3/7 hoặc 4/6 tạo ra sự bất đối xứng của mái tóc. Khi để tóc ngắn, bạn gái cũng có thể áp dụng ngay công thức này để làm nổi cá tính và sự sành điệu, bắt kịp xu hướng của mình. Các nhà tạo mẫu cũng khuyên bạn khi để tóc này có thể một phía tóc được cắt ngắn còn phía tóc còn lại nên để dài hơn nằm ở giữa phần cằm và cổ giúp tạo ấn tượng mạnh với người đối diện.

Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và cá tính

Trên đây là các kiểu tóc ngắn ngang vai thịnh hành nhất hiện nay mà bạn gái có thể tham khảo để chọn cho mình một kiểu thật phù hợp. Đừng bỏ lỡ cơ hội được là chính mình bằng mái tóc cực hot này.

Theo : tóc đẹp nữ

Leave a Reply