Các kiểu tóc dễ thương và dễ làm chỉ trong 10 phút

Các kiểu tóc dễ thương và dễ làm chỉ trong 10 phút
Rate this post

Ngành thời trang tóc khi nào cũng thu hút đông đảo sự quan tâm và yêu mến của các bạn nữ. Thay vì chỉ để một kiểu tóc thông thường, quen thuộc và nhàm chán, các nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo ra các kiểu tóc dễ thương và dễ làm mà bất cứ bạn gái nào cũng có thể tự thực hiện. Hãy cùng chúng tôi đi tìm những kiểu tóc này nhé.

Tóc buộc một nửa

Tóc buộc một nửa đem đến sự nhẹ nhàng và dịu dàng cho phái đẹp. Kiểu tóc này không khó để thực hiện nhưng để đẹp phải nắm được bí quyết.

Các kiểu tóc dễ thương và dễ làm

Đầu tiên, bạn cần chải nhẹ nhàng phần tóc của mình rồi buộc một nửa tóc ở phần trên đầu lại bằng sợi dây nhỏ có màu sắc như màu tóc. Ở vị trí buộc, bạn tạo một khe hở để đưa phần tóc đã buộc lên trên và luồn xuống qua khe hở này. Để tóc có độ phồng và tự nhiên hơn, bạn có thể dùng tay để tách các sợi tóc nhỏ ra một chút nhưng nhớ là không quá bung và quá lệch nhé. Ở phần trước trán, bạn có thể kéo nhẹ phần tóc buông xuống hai bên để tạo sự mềm mại và nữ tính cho gương mặt của mình.

Xem thêm : Các kiểu tóc dễ thương để đi học

Kiểu xoắn tóc mái

Xoắn tóc mái là một trong các kiểu tóc dễ thương và dễ làm mà bạn gái có thể áp dụng trong các buổi đi chơi hoặc đi tiệc. Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt sáng và nổi bật các đường nét hơn.

Các kiểu tóc dễ thương và dễ làm

Kiểu tóc này thực hiện khá đơn giản và chưa đến 5 phút là có thể hoàn thành. Bạn chỉ cần chia phần tóc của mình ra làm hai rồi xoắn phần tóc mái ra phía sau và kẹp cố định bằng những chiếc kẹp tăm nhỏ. Phần tóc mái được uốn xoắn tạo ra sự khác biệt, mang lại sự nữ tính và yêu kiều cho bạn gái.

Tóc tết thác nước

Tóc tết thác nước là một kiểu tóc đẹp và quyến rũ và không khó để thực hiện. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô gái có mái tóc dài với màu tóc sáng. Những sợi tóc được tết lại với nhau như một dòng thác đẹp và bình yên. Diện kiểu tóc này cùng những bộ váy có hơi hướng cổ điển thì trông bạn chẳng khác gì một nữ thần.

Các kiểu tóc dễ thương và dễ làm

Bắt đầu tết tóc thác nước, bạn tết như tết tóc thông thường, sau đó lấy một lọn tóc ở trên đỉnh đầu đặt lên trên hai lọn tóc cũ và thả tóc xuống tạo hình thác nước. Tiếp tục lặp lại động tác này với các lọn tóc còn lại. Bạn có thể thực hiện tết thác nước từ một bên qua rồi cố định ở điểm kết thúc hoặc cũng có thể tết tóc từ hai bên rồi buộc lại ở giữa. Để mái tóc thêm xinh, bạn buộc kèm theo một sợi dây vải nhỏ để thêm phần nữ tính.

Buộc tóc đuôi sam

Với những quý cô văn phòng, những cô gái yêu thích phong cách thanh lịch pha chút lãng mạn có thể thực hiện kiểu buộc tóc đuôi sam này. Bạn chỉ cần chải tóc rồi dùng dây chun buộc cố định phần tóc. Sau đó dùng một ít tóc để uốn quanh che lấp sợi dây chun và giấu nhẹm bằng chiếc kẹp tăm vào phần chân tóc. Một lưu ý mà bạn gái khi thực hiện kiểu tóc này đó chính là khi buộc phải làm sao cho phần tóc trên đỉnh đầu có độ phồng. Như vậy mái tóc sẽ tự nhiên và cân đối trước sau hơn.

Các kiểu tóc dễ thương và dễ làm

Búi tóc trên cao

Sẽ là không đầy đủ nếu như nhắc đến các kiểu tóc dễ thương dễ làm mà không nhắc đến mái tóc búi trên cao. Tóc búi trên cao mang lại sự trẻ trung và năng động cho bạn gái.

Các kiểu tóc dễ thương và dễ làm

Kiểu tóc dễ thương và dễ làm này được thực hiện bằng cách ban đầu bạn buộc tóc đuôi ngựa lên cao phía đỉnh đầu. Sau đó một tay giữ phần đuôi tóc, tay còn lại chia phần dưới dây buộc thành hai phần và luồn tóc qua khe hở này. Cuối cùng dùng tay xòe búi tóc thành búi tròn rồi cố định các phần tóc sao cho gọn gàng và không bị bung ra ngoài.

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của các kẹp xốp hình dạng tròn giúp việc luồn tóc dễ dàng hơn và tóc vào nếp, xòe tròn cân đối.

Có khá nhiều các kiểu tóc dễ thương và dễ làm mà bạn gái có thể thực hiện theo từng hoàn cảnh khác nhau. Hãy biến hóa đầu tóc của mình một cách phù hợp để mỗi lần xuất hiện, bạn luôn tươi mới và xinh đẹp trong mắt mặt người.

Theo :  tóc đẹp nữ

Leave a Reply